CÔNG TY ÂM THANH VESIT

THƯ NGỎ

Kính gửi: QUÝ CÔNG TY

Chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng đến Quý Công Ty.

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN VÊ SIT là một những doanh nghiệp độc quyền nhập khẩu và phân phối dòng âm thanh VESIT uy tín và chất lượng nhất Việt Nam. Với kinh nghiệm và chuyên môn cao, sau thời gian hoạt động. Công ty đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng. Hiện nay sản phẩm của công ty được nhiều người biết đến và sử dụng khá rộng rãi trên thế giới và khắp cả nước. Đặc biệt, chúng tôi luôn tự hào là công ty đầu tiên nhập khẩu và phân phối dòng sản phẩm VESIT này trong suốt thời gian qua.

VESIT không chỉ là hệ thống âm thanh mà còn là một sản phẩm vô cùng tiên tiến và hiện đại, được áp dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay. Ngoài ra, VESIT còn là món quà vô cùng ý nghĩa thay cho lời tri ân của Công ty VÊ SIT gởi đến Quý khách hàng của mình.

Với phương châm “Đổi mới theo thới gian” Công ty VÊ SIT chúng tôi luôn không ngừng phấn đấu, nổ lực hết mình để nâng cao chất lượng, cải tiến mẫu mã cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm âm thanh tốt nhất.

VÊ SIT cam kết sẽ làm hài lòng Quý khách hàng về chất lượng sản phẩm với một mức giá cạnh tranh cùng với phong cách phục vụ tốt nhất.

Chân thành cảm ơn Quý công ty đã quan tâm đến thư ngỏ này!

                                                                  TP Hồ Chí Minh, ngày  07  tháng  03  năm 2015

                                                                                                Đại diện Công Ty (Đã ký)